Thứ Ba , Tháng Sáu 19 2018
Home / WEB / Hosting - Domain / 5 Hosting chất lượng nên dùng cho WordPress

5 Hosting chất lượng nên dùng cho WordPress

Khi nói đến việc lựa chọn Hosting cho WordPress, mình bị ràng buộc và quyết tâm tìm ra công ty đang cung cấp hosting đáng dùng nhất. Có ba thành phần chính tạo nên một Hosting chất lượng trong quan điểm của mình và những người như mình:

  1.  Hiệu suất
  2.  Kiến thức, Tốc độ và Sự tin cậy của Support
  3.  Giá cả và việc chào bán sản phẩm tổng thể.

Để thực hiện việc đó, mình đã so sánh một số công ty Shared Hosting WordPress . Mình sẽ cố gắng cập nhật thêm danh sách này để mọi người có nguồn lực hơn để lựa chọn tốt nhất cho mình. Dưới đây là các Host mình đã được thử nghiệm không có thứ tự cụ thể:

Name Account Type Cost Per Month
Siteground SiteGround Startup $3.95
Inmotion Hosting Inmotion Hosting Power Plan $4.89
green-geeks-logo GreenGeeks Standard $3.96
A2 Hosting Logo A2 Hosting Premier $3.99
Bluehost Bluehost Standard Shared $4.95
Site5 Site5 HostPro $8.95
Media Temple MediaTemple Grid Server $20.00
Dreamhost DreamHost Standard Shared $7.95
Eleven2 Eleven2 S-200 $8.00
Arvixe Hosting Arvixe Hosting Personal Class $4.00
Hostgator HostGator* Hatchling $7.16
GoDaddy GoDaddy Deluxe $8.99

Bây giờ mình đã thừa nhận rằng có các Hosting nhanh nhất không phải là Hosting WordPress tốt nhất, nhưng chắc chắn nó sẽ không bị thiệt hại. Nếu bạn đang tìm kiếm các máy chủ WordPress tốt nhất cho trang web của bạn đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nghiên cứu của bạn.

Đâu là sự lựa chọn Hosting WordPress tốt nhất?

Nếu bạn chỉ cần tìm hiểu ý kiến từ mình, các công ty Shared Hosting WordPress tốt nhất trên thị trường hiện nay  là:

  1. Siteground
  2. InMotion Hosting
  3. Site5

Hầu hết các máy chủ trên do mình đánh giá là thực hiện khá tốt, nhưng đó là những ý kiến mà mình khuyến khích cho khách hàng và bạn bè của mình tìm kiếm giá cả phải chăng, nhanh chóng cho việc lưu trử WordPress. Đừng vội hãy cứ lăn chuột xuốn phía dưới và tìm hiểu thật kĩ nhé.

Dịch vụ Hosting WordPress nào tốt nhất?

Nếu không có thêm khó khăn gì thì đây là những gì mình tìm thấy từ mỗi host. Dòng màu xanh lá cây tượng trưng cho sự gia tăng lưu lượng, và dòng màu xanh da trời đại diện cho thời gian đáp ứng của trang web cho các lượt Traffic.

SiteGround

Siteground là một trong những lựa chọn hàng đầu của mình, và đặc biệt ấn tượng khi xem xét các mức giá $3,95 cho gói StartUp. Nhưng xem xét thời gian phản ứng trung bình là ~ 700 mili giây cho 50 người đồng thời truy cập thì không có trục trặc thật, Siteground cung cấp Hosting chất lượng tuyệt vời.

SiteGround Hosting Performance Score

Eleven2

Eleven2 là công ty cung cấp dịch vụ Hosting quy mô nhỏ nhất trong danh sách này. Nhưng hiệu suất họ làm khá tốt như một nhà cung cấp hosting. Với thời gian tải trang web chỉ trong một giây trong suốt quá trình kiểm tra, Eleven2 không phải là một công ty lơn, nhưng họ chắc chắn là không có sự vụng về chậm trể nào ở đây. Với giá $8 mỗi giá tháng chỉ khi bạn trả trước cho một năm.

Eleven2 Hosting Performance Report

Site5

Như đã nói ở trên,và một lần nữa mình khẳng định họ đã làm rất tốt. Trong khi thời gian đáp ứng tối thiểu của họ là cao hơn so với báo cáo ban đầu, thời gian đáp ứng tối đa của họ thấp hơn mình báo cáo ban đầu. Trong suốt phần lớn các thử tải mười phút, thời gian đáp ứng máy chủ Site5 của ở lại ổn định ở 750ms đến 1 giây với chỉ một số ít các sai lệch.

Site5 Hosting Performance Score

Inmotion Hosting

Inmotion Hosting thực sự đã làm mình ngạc nhiên. Với một trong những thời gian đáp ứng tối thiểu nhanh nhất, và đến nay là thời gian đáp ứng tối đa nhanh nhất, InMotion ổn định ở 600ms. Các biểu đồ trông có nhiều đồi núi và thung lũng hơn nhiều nơi khác, nhưng đó là vì nó ở rất gần với thời gian đáp ứng trung bình cho các lần Test. Phương sai từ thời gian đáp ứng cao nhất cho thời gian đáp ứng thấp nhất là khoảng 388ms, đó là điều hơn hết trong các dịch vụ khác.

Inmotion Hosting Performance Chart

A2 Hosting

A2 Hosting có một số tuyên bố khá táo bạo trên trang web của họ, tuyên bố thời gian tải nhanh hơn 300% với WordPress. Vì vậy, các kết quả phù hợp với điều đó? A2 đã làm khá tốt tổng thể, nhưng nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh chắc chắn không phải 300%.Thời gian tải tối thiểu của họ 455ms thực sự rất ấn tượng. Nhìn chung họ đã có một thể hiện mạnh mẽ.

A2 Hosting Performance Chart

GoDaddy

GoDaddy bắt đầu với tốc độ tải 483ms rực sáng, nhưng một khi visit đạt 25 người, thì lại tuột xuống khá cao. Các bài kiểm tra tải báo cáo một số lần thất bại kết nối với my chủ. Trong khi GoDaddy tỏa sáng ở mức độ truy cập thấp hơn, nó sụp đổ hoàn toàn khi đã vượt mốc 25 người dùng. Mình không khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ này.

GoDaddy Hosting Performance Score

Kết bài:

Dựa trên dữ liệu hiệu suất từ mỗi webhost, đã có ba máy chủ thực sự nổi bật trong danh sách. Trong số các dịch vụ sau đây có thời gian tải trang trung bình <1s trong suốt toàn bộ quá trình kiểm tra, tất cả đến 50 người truy cập đồng thời. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình nhé!

 

Đến SIteGround Đến Inmotion Hosting Đến Site5

 

About Nhật Tân

Tôi thường bị mê hoặc bởi bất cứ nghệ thuật nào tôi nhìn thấy. Bạn có giống như tôi?

Check Also

[HOSTINGER] Hosting miển phí chất lượng hàng đầu thế giới

Như tiêu đề đã nói! Hostinger là hosting miển phí có chất lượng tối nhất thế giới. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông báo mới nhanh nhất
qua Email

Đăng ký theo dõi Drawvn.Net để cập nhật thông tin nhanh nhất