Thứ Ba , Tháng Sáu 19 2018
Home / WEB / Hosting - Domain / Đánh giá dịch vụ Hosting của GreenGeeks

Đánh giá dịch vụ Hosting của GreenGeeks

GreeGeeks được coi là một webhost ‘thân thiện với môi trường’ và hôm nay chúng ta sẽ cùng Draw VN đánh giá dịch vụ Hosting tại đây. Số liệu được thống kê trong 12 tháng qua.

Sau khi nó thành lập năm 2008 của Trey Gardner, đến nay họ lưu trữ hơn 300.000 trang web (với các trung tâm dữ liệu ở Mỹ, Canada và không lâu sau sẽ là Amsterdam).

Trey, ông đã từng làm việc với tám công ty lưu trữ web khác nhau, bao gồm cả iPowerWeb, iPage , StartLogic, Dot5Hosting, Globat, Lunarpages ,Hostpapa và bây giờ là GreenGeeks.

Trên trang web của ông, ông đã có hai tuyên bố táo bạo:

 • 99,9% uptime
 • 100% sự hài lòng của khách hàng

Vì vậy, lời tuyên bố này là gì?

Tuyệt vời, thời gian hoạt động và hỗ trợ như thế thì còn gì để nói?

Hoặc là yêu sách quảng cáo của họ chỉ vẽn vẹn là chém gió?

Để tự mình nhìn thấy, chúng tôi đã tậu cho mình GreenGeeks “Shared Plan” vào tháng Sáu năm 2015.

Chúng tôi thiết lập một trang web thử nghiệm WordPress cơ bản để chạy thử nghiệm hiệu suất trong quá trình sáu tháng. Thống kê hiệu suất chi tiết, giống như thời gian hoạt động và tốc độ.

Ưu điểm (+) của việc sử dụng GreenGreeks Hosting

GreenGeeks có rất nhiều những điều tốt đẹp. Bao gồm cả thời gian hoạt động vững chắc, hỗ trợ, và một dịch vụ nhiệm vụ theo định hướng quan trọng. Dưới đây là các chi tiết.

#199,95% Uptime Trong sáu tháng trước

Trước đó, sáng lập GreenGeek của Trey Gardner đã tuyên bố táo bạo là 99,9% thời gian uptime. Có vẻ như ông không chém gió đâu.

Chuyên sâu của chúng tôi, phân tích sáu tháng, thời gian hoạt động trung bình 99,95% trong giai đoạn thử nghiệm của chúng tôi. Đó là rất tốt, đủ để đặt nó tốt trên các tiêu chuẩn công nghiệp 99,90%.

#2 nhanh hơn so với trung bình

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm thời gian tải trang GreenGeeks trong quá trình xem xét sáu tháng của chúng tôi và thấy tốc độ của họ phải chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Nhưng chỉ vừa đủ, đo thời gian nhanh hơn khoảng ~ 4% so với đối thủ cạnh tranh của họ (799ms so với 850ms).

Xem 2016 uptimes trung bình:

 • Tháng một tốc độ trung bình: 894ms
 • Tháng Hai tốc độ trung bình: 884ms
 • March tốc độ trung bình: 949ms
 • Tháng Tư tốc độ trung bình: 923ms
 • Có thể trung bình tốc độ: 920ms
 • Tháng sáu tốc độ trung bình: 739ms
 • Tháng bảy tốc độ trung bình: 794ms
 • Tháng Tám tốc độ trung bình: 869ms

#3 Hỗ trợ với câu trả lời nhanh

Hỗ trợ khách hàng là yếu tố cuối vô cùng ‘lớn’ để xem xét.

Chúng tôi đã được kết nối với một nhân viên hỗ trợ khách hàng trong vòng một phút, người sau đó đã trả lời câu hỏi một cách nhanh chóng và ngắn gọn.

Chỉ có vấn đề?

Có một vài lỗi ngữ pháp.

Dù vậy, nhìn chung chúng tôi rất hạnh phúc và hài lòng với kinh nghiệm của họ.Và một vài kiểm tra tiết lộ rằng các khách hàng khác đang hạnh phúc với GreenGeeks hỗ trợ quá tốt.

#4 Tên miền miễn phí & Website Migration

Họ cung cấp đăng ký tên miền miễn phí và chuyển giao tên miền. Nếu bạn có được tên miền của bạn thông qua họ, họ sẽ giữ nó miễn phí cho đến khi bạn sử dụng dịch vụ của họ.

Đại loại thế. Nếu trang web của bạn đã được lưu trữ ở nơi khác, họ có thể giúp bạn chuyển các trang web của bạn đến các máy chủ của họ miễn phí.

#5 Bây giờ với ‘Green’ Stuff…

GreenGeeks tự cho rằng dịch vụ của họ khỏe mạnh với môi trường. Nhưng những gì trên trái đất không có nghĩa là gì? Và làm như thế nào?

Họ sẽ mua 3 lần các khoản tín dụng năng lượng gió để tạo ra năng lượng sử dụng cho dịch vụ của họ và cung cấp nguồn cho trang web của bạn.

Trong tám năm của họ trong kinh doanh, họ đã thay thế hơn 615,000+ kilowatt một năm.

Tôi không chắc điều đó có nghĩa chính xác, nhưng thực sự rất ấn tượng.

#6 Trong 30 No-Questions-Asked, Đảm bảo tiền trở về

Nếu bạn không hài lòng với việc di chuyển qua GreenGeeks, họ có đầy đủ 30 ngày, ‘no-questions-asked’ đảm bảo tiền của bạn sẽ trở về trên hầu hết các kế hoạch lưu trữ.

Âm thanh đơn giản, nhưng bạn sẽ thấy trong một phút cách này phức tạp hơn một chút.

#7 Nightly Backups

Đôi khi, những điều xấu xảy ra.

Có thể đó là tự gây ra. Hoặc những người bất chính cố gắng để hack trang web của bạn. Khi bạn ngủ thức dậy và sẳn sàng cho một ngày tuyệt vời thì chẳng còn gì nửa rồi

Bất kể, GreenGeeks cung cấp sao lưu đêm miễn phí.

Đối với các biện pháp an ninh. Ngoài ra, họ cũng cung cấp chức năng quét thời gian thực an ninh, tự động phát hiện bạo lực, bảo vệ Spam Assassin, SSL máy chủ bảo mật và khả năng bảo vệ mật khẩu thư mục của bạn.

Nhược điểm (-) của việc sử dụng GreenGeeks Hosting

Thật không may, tất cả những gì lấp lánh không phải là vàng. Ơ, màu xanh lá cây.

Mặc dù tất cả các phần trên đều tuyệt vời cho GreenGeeks, có một vài điều bạn nên biết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nó đây rồi.

# 1 Công nghiệp-tiêu chuẩn lôi kéo giá trị

GreenGeeks sau thực hành tiêu chuẩn ngành công nghiệp đã cố gắng-và-đúng nghĩa của quảng cáo một siêu lãi hàng tháng thấp 3,96$ trên trang web của họ, chỉ để hiểu ra rằng bạn thực sự cần phải đăng ký cho ba năm trước để có được nó.

Nếu không, bạn muốn có một lựa chọn đúng hàng tháng, nó sẽ đưa bạn trở lại 9,95 $ mỗi tháng.

# 2 Các trường hợp Không Đảm bảo tên miền miễn phí.

Nhiều máy chủ web sẽ quăng vào một tên miền miễn phí khi bạn tạo một tài khoản mới với họ.

GreenGeeks nói bạn có thể có được một tên miền miễn phí với họ quá.

Nếu không, chi phí có thể dao động từ ~ $3,00 – $9,99 cho năm nay.

NẾU bạn có yêu cầu nói trên ‘đòi lại tiền’ và bạn đã đưa họ lên trên tên miền phục vụ ‘miễn phí’, hoàn trả của bạn sẽ bị trừ $ 24,95 cho một khoản phí đăng ký tên miền .

Điều đó có nghĩa rằng tên miền CÓ THỂ KHÔNG thực sự được miển phí.

Tổng quan về GreenGeeks SHARED hosting plans

Dưới đây là một cái nhìn tổng quát của kế hoạch lưu trữ được cung cấp bởi GreenGeeks:

Shared Hosting : Không giống như hầu hết các máy chủ web khác, GreenGeeks vừa chỉ shared hosting. Kế hoạch chi phí $3,96 (bạn cần phải trả 1 lần 3 năm mới được giá này. Chi phí thực tế là $9.95 mỗi tháng nếu bạn trả tiền hàng tháng). Nó đi kèm với không gian không giới hạn web, truyền dữ liệu không giới hạn, hỗ trợ cho các tên miền không giới hạn, và các tài khoản email không giới hạn và cơ sở dữ liệu MySQL. Gói này cũng đi kèm với một tên miền miễn phí và sao lưu hàng đêm miễn phí. Nó được trang bị RAID-10 lưu trữ SSD cho hiệu năng.

WordPress Hosting : WordPress Hosting của họ là cơ bản giống như gói Shared Hosting của họ, nhưng nó dường như được tăng cường đặc biệt dành cho WordPress.Chúng tôi đã không kiểm tra nó, nhưng sẽ làm điều đó sớm thôi.

Thông tin nhanh

 • Tên miền miễn phí? Có.
 • Dễ đăng ký : Quá trình đăng ký dễ dàng.
 • Phương thức thanh toán : Thẻ tín dụng, PayPal.
 • Lệ phí ẩn và các khoản : Tài khoản của bạn không được sử dụng nhiều hơn 100 phần trăm của 1 lõi CPU / hoặc bộ nhớ 1GB, hoặc 20 kết nối đồng thời hoặc 75,0000 tập tin hoặc bạn sẽ có nguy cơ chấm dứt tài khoản. Nếu hóa đơn do không được thanh toán trong vòng bốn ngày, tài khoản của bạn sẽ bị treo và bạn sẽ phải trả một khoản phí kích hoạt là 15 $ để có tài khoản của bạn trở lại trực tuyến.
 • Upsells : Không Upsells. Yay!
 • Kích hoạt tài khoản : Nhanh kích hoạt tài khoản.
 • Control Panel và kinh nghiệm Dashboard : cPanel.
 • Cài đặt ứng dụng và CMSs (WordPress, Joomla, vv) : 1-click công cụ cài đặt để dễ dàng để thực hiện cài đặt các ứng dụng phổ biến và CMSs.

Do đâu chúng tôi giới thiệu GreenGeeks?

GreenGeeks có một nhiệm vụ lớn hơn là chỉ đơn giản là cung cấp web hosting, và chúng tôi nghiên cứu vào nó.

Họ không nhất thiết phải là tốt nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy, nhưng chúng vẫn cung cấp thời gian hoạt động vững chắc, thời gian tải trang tốt và hỗ trợ khách hàng tốt.

Đối với những lý do này, bạn nên cung cấp cho họ một cái nhìn tốt đẹp.

Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ cần phải đăng ký dài hạn nếu bạn muốn giá thấp nhất của họ. Và hãy xem xét cho kĩ trước khi đòi lại tiền nhé, tốt nhất để không bị mất tiền là bạn nên mua tên miền riêng!

Bạn có thích GreenGeeks? Với những gì chúng tôi nói trên thì có lẽ bạn đã có quyết định của mình! Nhanh tay đăng kí tại đây. Chúng tôi không bao giờ viết bài khuyến khích các bạn sử dụng Hosting thiếu chất lượng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

About Nhật Tân

Tôi thường bị mê hoặc bởi bất cứ nghệ thuật nào tôi nhìn thấy. Bạn có giống như tôi?

Check Also

[HOSTINGER] Hosting miển phí chất lượng hàng đầu thế giới

Như tiêu đề đã nói! Hostinger là hosting miển phí có chất lượng tối nhất thế giới. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông báo mới nhanh nhất
qua Email

Đăng ký theo dõi Drawvn.Net để cập nhật thông tin nhanh nhất