Thứ Ba , Tháng Sáu 19 2018
Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu

Drawvn.net là một Blog cá nhân được tạo lập và phát triển bởi người sáng lập Lê Nhật Tân 

Mục tiêu của Drawvn.net là phổ biến kiến thức cho các bạn đam mê thiết kế đồ họa ( Photoshop, Illustrator,…) và Lập trình Website ( WordPress, Blogspot,..).

Ngoài cung cấp kiến thức về phần mềm thiết kế và lập trình website DrawVn còn chia sẽ một lượng lớn tài nguyên ( Font, Phần mềm, Plugins, Theme,…) đầy đủ cần thiết cho các bạn Download miển phí. Đối với một số tài nguyên được gắn link kiếm tiền các bạn vui lòng bỏ ra vài giây để bỏ qua quảng cáo và download. Các bạn thông cảm vì đó là miếng cơm manh áo để mình có chi phí để duy trì WebSite.

Tiêu chí hoạt động

Drawvn.Net hoạt động dựa trên tiêu chí:

  • Cung cấp nội dung hoàn toàn miển phí
  • Hổ trợ hỏi đáp tận tình
  • Tuyệt đối tôn trọng bản quyền của người khác
  • Cung cấp nguồn tài nguyên chất lượng tốt nhất

Bình luận

Hiện Drawvn.Net cho phép mọi người bình luận tự do. Ở khu vực bình luận, Các bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Tuyệt đối lưu lý để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Bản quyền

Drawvn.net cho phép copy nội dung nếu bạn leach bài tại trang của chúng tôi xin vui lòng ghi rõ nguồn thế thôi. Mình cũng rất trân trọng quyền sỡ hữu chất xám của người khác xin các bạn tôn trọng mình.

Nguồn thu nhập

Nguồn thu nhập của trang mình chủ yếu là từ rút gọn link và đăng quảng cáo vậy nên các bài viết có gắn link rút gọn các bạn có thể bỏ ra vài giây để bỏ qua quảng cáo. Mình bỏ thời gian ra viết bài các bạn chỉ mất vài phút để nhận được thông tin mong các bạn thông cảm.

DrawVn.Net trên Mạng Xã Hội

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Nhận thông báo mới nhanh nhất
qua Email

Đăng ký theo dõi Drawvn.Net để cập nhật thông tin nhanh nhất