Thứ Ba , Tháng Sáu 19 2018
Home / WEB / Wordpress / WordPress Tutorial / Làm thế nào để cài đặt Plugins WordPress?

Làm thế nào để cài đặt Plugins WordPress?

Bạn đang xem 7 của 8 trong series Học WordPress Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Plugins là công cụ cung cấp các chức năng bổ sung cho ứng dụng của bạn. Để cài đặt một plugin bạn thường chỉ cần đặt các file plugin vào thư mục ‘wp-content/plugins’ của bạn. Khi một plugin được cài đặt, bạn có thể kích hoạt hay nó từ menu Plugins trong quản WP của bạn.

Trong WordPress 2.7 và ở trên, bạn có thể cài đặt plugin trực tiếp từ khu vực admin. Tải về các plugin để trong máy tính của bạn, sau đó đăng nhập vào khu vực admin WP của bạn và đi đến Plugins ( Gói mở rộng) > Add New ( Cài mới).Duyệt đến nơi lưu trữ plugin và chọn nó. Sau đó bấm Cài Đặt và các plugin sẽ được cài đặt trong thời gian ngắn.

Hoặc bạn có thể tìm trực tiếp trong thư viện plugin của WordPress ( Gói mở rộng > Cài Mới ). Tìm và Bấm cài đặt trong giây lát và bạn phải bấm thêm nút kích hoạt để kích hoạt plugin đó.

Việc loại bỏ cũng là đơn giản trong hầu hết các trường hợp. Đơn giản chỉ cần loại bỏ các thư mục cho các plugin mà bạn muốn gỡ bỏ cài đặt và nó sẽ tự động ngừng hoạt động. Hoặc vào Gói mở rộng > Đã cài đặt > Chọn ngừng kích hoạt ở Plugin cần xóa > Sau khi ngừng kích hoạt bấm xóa > Xóa những tập tin này. Xong

Vẫn luôn luôn ghi nhớ rằng không phải tất cả các plugin rất dễ cài đặt, do đó, luôn tham khảo tài liệu của họ và hướng dẫn cài đặt đầu tiên.

Có thể một số plugin cao cấp sẽ bắt bạn trả phí. Nếu bạn muốn sử dụng chúng hãy kiểm tra các bài viết mà Draw VN chia sẽ tại đây. Mọi thứ ở Draw VN là miển phí. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Đón xem phần sau của Series Học WordPress cho người mới tại Draw VN. Chúng ta sẽ nói về vấn đề Backup Website của bạn.

Điều Hướng Series
<< Cách sử dụng Theme WordPress
Tạo một bản Backup WordPress đầy đủ miển phí với BackWPup >>
>

About Nhật Tân

Tôi thường bị mê hoặc bởi bất cứ nghệ thuật nào tôi nhìn thấy. Bạn có giống như tôi?

Check Also

Những tiêu chuẩn để bạn lựa chọn Premium WordPress Theme

Khi bạn đang bắt đầu một blog , việc lựa chọn các chủ đề đúng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông báo mới nhanh nhất
qua Email

Đăng ký theo dõi Drawvn.Net để cập nhật thông tin nhanh nhất