Thứ Tư , Tháng Bảy 18 2018
Tin Hot
Home / Photoshop / Download / Actions Photoshop / Matte Pastels Actions miễn phí lấy cảm hứng từ Masashi Wakui

Matte Pastels Actions miễn phí lấy cảm hứng từ Masashi Wakui

Tải về những Actions Photoshop siêu thực của SparkleStock. Các hiệu ứng này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phong cách chế biến của nhiếp ảnh gia Masashi Wakui. Có ba hiệu ứng và các hành động tương thích với Photoshop CS5 hoặc mới hơn.

Matte Pastels Photoshop Actions (Lite)

Những hành động Photoshop cho phép bạn thêm màu sắc giấc mơ giống siêu thực cho các bức ảnh của bạn chỉ trong một cú nhấp chuột. Những cảm hứng đến từ những tác phẩm của nhiếp ảnh gia Masashi Wakui và một hướng dẫn từ Lightroom Tutorials. Thật không may cho những người tìm kiếm để tái tạo các hiệu ứng Masashi Wakui chính xác, những hành động này không được nhái. Thay vào đó, họ tạo ra ngay từ đầu những hiệu ứng độc đáo, nhưng chia sẻ một số đặc điểm giống như hình ảnh của Wakui.

Làm thế nào để sử dụng: Chơi các hành động đầu tiên sau đó đi đến bảng điều khiển Lịch sử của bạn (Window > History) để chọn một hiệu ứng.

Phiên bản Pro

Giống như những Actions Photoshop khác? Nó được đi kèm đầy đủ các gói với tất cả 12 hiệu ứng. Các phiên bản chuyên nghiệp cũng mở rộng khả năng tương thích với Photoshop Elements 11 + và có một phiên bản Photoshop CC đặc biệt tự động sửa chữa các vấn đề tài liệu phổ biến mà có thể ngăn chặn các actions chạy.

 

Tải về miển phí Matte Pastels Actions

 

About Nhật Tân

Tôi thường bị mê hoặc bởi bất cứ nghệ thuật nào tôi nhìn thấy. Bạn có giống như tôi?

Check Also

Bộ Photoshop Actions Hữu Dụng Và Miển Phí Cho Nhiếp Ảnh Gia

Bất kỳ nhiếp ảnh gia sử dụng Photoshop sẽ hiểu làm thế nào tiết kiệm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông báo mới nhanh nhất
qua Email

Đăng ký theo dõi Drawvn.Net để cập nhật thông tin nhanh nhất