Thứ Ba , Tháng Sáu 19 2018
Home / WEB / Wordpress / Plugin WordPress / Share bộ Plugins Pro WordPress của MyThemeShop miển phí

Share bộ Plugins Pro WordPress của MyThemeShop miển phí

Xin chào! Với nhu cầu của các bạn học sinh dành cho trang Web của mình thì việc mua một Plugins thì hơi khó, nay mình xin Share lại bộ Plugins Pro của MyThemeShop cho các bạn nào cần, có thể gọi là lậu nhưng mà các bạn nào có thể thì hãy mua trực tiếp của nhà sản xuất nhé!

Bộ Plugins Pro gồm:

WP Tab Widget Pro

WP-Tab-Widget-Pro-Responsive

WP Tab Widget Pro là một Plugin chuyên nghiệp và mạnh mẽ cho phép bạn hiển thị nội dung được sắp xếp theo các Tab. Giữ khách truy cập vào trang của bạn lâu hơn, làm giảm tỷ lệ thoát và thúc đẩy sự tham gia với Plugin hiện đại này vào blog của bạn.

Download

WP Google Translate

Tương tự như Plugin trên.

Download

WP Notification Bar Pro

WP Notification Bar là một tùy chỉnh các thông báo cho WordPress hiển thị một thanh thông báo kiểu dáng đẹp trên trang web của bạn. Nó có thể giúp bạn phát triển danh sách email của bạn, quản lý các chương trình khuyến mãi tiếp thị, tăng cường phương tiện truyền thông xã hội của bạn hoặc sau phát triển khán giả cho các trang cụ thể trên trang web của bạn.

Download

WP Contact Widget

 

WP Contact Widget là một cách tuyệt vời để tăng sự tương tác với người dùng của bạn, bằng cách khuyến khích họ để liên lạc với bạn. Với WP Contact widget, bạn có thể dễ dàng thêm một hình thức liên lạc như một widget bất cứ nơi nào trên trang web của bạn, và bạn có thể tùy chỉnh các lĩnh vực trong các hình thức liên lạc.

Download

WooCommerce Checkout Field Modifier

WooCommerce Checkout Field Modifier cho phép bạn chỉnh sửa các trường thanh toán cho cửa hàng của bạn. Đây là một tính năng quan trọng cho nhiều trang web và sẽ cho phép bạn thu thập thông tin chính xác mà bạn cần. Hữu ích, đáng tin cậy và mạnh mẽ.

Download

WP In Post Ads

WP-In-Post-Ads-Responsive

WP In Post Ads là plugin quản lý quảng cáo trong bài viết và trang web của bạn. Với khả năng phân chia quảng cáo kiểm tra, đếm số lần xem, đặt lại vị trí quảng cáo, hiển thị hoặc ẩn chúng sau một khoảng thời gian, và tùy chỉnh nó cho mỗi bài, bạn sẽ thấy lợi nhuận cao hơn với quảng cáo tối ưu hóa của bạn.

Download

My WP Backup Pro

My WP Backup Pro là cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu và trang web của bạn trong các đợi máy chủ bị bất lợi, hack và nhiều hơn nữa. Với tùy chọn để lập lịch và gửi qua email, Amazon S3, và nhiều tính năng khác, bạn có thể ngủ dễ dàng khi biết WebSite bạn đang được bảo vệ.

Download

WP Testimonials

WP Testimonials là một plugin để hiển thị và quản lý chứng thực mà người dùng gửi về sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web của bạn. Với một giao diện tùy biến mà có nhiều bố trí, lựa chọn màu sắc không giới hạn, một thiết kế tuyệt vời.

Download

WP Time To Read

WP Time to Read là một plugin sáng tạo và hữu ích được thiết kế để giúp độc giả của bạn hiệu quả hơn đọc các bài viết blog của bạn. Bạn có thể hiển thị thời gian ước tính cần để đọc một bài dựa trên các giá trị min và max từ mỗi phút trên trang web của bạn và hiển thị một thanh tiến trình cho độc giả của bạn.

Download

WP Mega Menu

WP Mega Menu là một plugin phải có mà cũng làm tăng SEO và tương tác người dùng.

Download

WP Subscribe Pro

 

 

WP Subscribe Pro hỗ trợ Feedburner, MailChimp và Aweber và là một plugin-phải có cho bất kỳ blog. Cho người dùng đăng kí nhận Mail của bạn.

Download

WP Review

WP Review là giúp người dùng đánh giá trang Web của bạn,nókhông ảnh hưởng đến tốc độ của trang web của bạn. Nếu bạn là một blogger, bạn có thể thỉnh thoảng xem lại hoặc cấp sản phẩm, dịch vụ, các công cụ, công thức nấu ăn, hoặc nội dung khác trên trang web của bạn.

Download

Tải về bộ Plugins Pro Miển Phí

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

About Nhật Tân

Tôi thường bị mê hoặc bởi bất cứ nghệ thuật nào tôi nhìn thấy. Bạn có giống như tôi?

11 comments

  1. Hết host up file rồi hả admin. Úp lên 4shared làm méo j. Cùi bắp vãi.
    Toàn qc linh tinh. Đơwnload đ đc.

    • Chào bạn mình đã Update Link! Như bạn thấy là do 4shared cung cấp khá nhiều dung lượng miển phí và nó không xóa tệp của người dùng nên mình đã sử dụng nó cho tới nay ” chỉ có bạn là người đầu tiên không Download được” ! Rất cảm ơn bạn vì đã nói cho mình biết với thái độ nóng nảy này :’)

  2. Vừa phải thôi bay. Đường đường là admin 1 web phải biết up lên đâu cho ngta download là tốt chứ.
    Drive google. Mega.co.nz. mediafile ngon thế để làm gì. Bó tay

  3. ad có theme coupon xl của theme forest k ? share mình với! phuocnguyen7692@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông báo mới nhanh nhất
qua Email

Đăng ký theo dõi Drawvn.Net để cập nhật thông tin nhanh nhất