Thứ Tư , Tháng Bảy 18 2018
Tin Hot
Home / WEB / Wordpress / Theme WordPress / Top 6 chợ Theme WordPress tuyệt vời để tìm theme cho bạn

Top 6 chợ Theme WordPress tuyệt vời để tìm theme cho bạn

Chúng ta chắc hẳn đã từng thắc mắc rằng, ở nơi nào mà chúng ta có thể tìm thấy 1 theme wordpress tốt nhất? Cụ thể là thị trường Theme WordPress hoặc cửa hàng bán theme nào là tốt nhất? Có rất nhiều theme tuyệt vời ở đó mà hầu hết người mới bắt đầu cảm thấy có một chút choáng ngợp bởi những lựa chọn. Trong bài này, DrawVN sẽ giới thiệu cho bạn những địa điểm tốt nhất để tìm các Theme WordPress và liệt kê các thị trường Theme WordPress hàng đầu mà bạn nên xem xét.

Trước khi tìm một Theme cho trang WordPress của bạn

Trước khi bắt đầu cuộc tìm kiếm, hãy bắt đầu với những câu hỏi cơ bản sau:

  1. Trang web của bạn là gì?
  2. Mục tiêu chính ở trang web của bạn là gì?
  3. Bạn có kế hoạch gì để đạt được những mục tiêu ấy?

Ví dụ: Nếu bạn muốn bắt đầu mở một cửa hàng trực tuyến, sau đó bạn muốn tìm các chủ đề tương thích với các plugin thương mại eCommerce.

Nếu mục tiêu của bạn là bán một sản phẩm nào đó, khi đó bạn có thể muốn tìm kiếm các theme trang bán hàng.

Cũng nên suy nghĩ về nội dung, chiến lược phát triển và tất cả các plugin WordPress thiết yếu bạn sẽ sử dụng trên trang web của mình.

Hãy viết ra những ghi chú này vì đó nó sẽ giúp bạn giữ tập trung.

Và bây giờ chúng ta hãy xem nơi nào có thể tìm các chủ đề WordPress và các chợ chủ đề hàng đầu nhé!

1. WordPress.org Theme Directory

Nếu bạn đang tìm kiếm một WordPress Theme miễn phí, thì đây WordPress.org chính là nơi tốt nhất để bạn đặt chân bắt đầu cuộc tìm kiếm của bạn. Với hơn 4800 theme miễn phí, đương nhiên đây là bộ sưu tập lớn nhất các chủ đề WordPress miễn phí.

Lợi thế của việc chọn một chủ đề từ WordPress.org là chúng được đưa vào sau một quá trình xem xét nghiêm ngặt. Điều này có nghĩa là các chủ đề này đã tuân thủ đúng các nguyên tắc của hội đồng quản trị WordPress.
Nhiều trong số những chủ đề miễn phí này sẽ thiếu sót các tính năng mà bạn sẽ thấy trong các chủ đề premium. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu và không cần quá nhiều tính năng thì đây có thể là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

2. MOJO Marketplace

MOJO Marketplace là một thị trường rộng lớn về Theme, plugin và dịch vụ WordPress. Vào thời điểm viết bài này, họ đã có hơn 7900 mặt hàng được bán, trong đó có hơn 900 chủ đề cao cấp.

Mỗi chủ đề tại MOJO Marketplace đều trải qua quá trình kiểm duyệt thủ công. Nhóm đánh giá của họ kiểm tra cẩn thận mỗi chủ đề để đảm bảo các tiêu chuẩn mã hóa chất lượng cao.

Các Theme được sắp xếp gọn gàng theo đề tài và loại với một tính năng tìm kiếm có thể lọc. Điều này cho phép bạn nhanh chóng xác định các Theme được thiết kế cho các ngành hoặc thể loại cụ thể.

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp bởi người bán hàng của họ. Mỗi mục có một diễn đàn hỗ trợ riêng, nơi bạn có thể duyệt qua các topic hoặc yêu cầu hỗ trợ.

3. Themeforest

Themeforest là một thành viên của đại gia đình Envato, một mạng lưới rộng lớn về thiết kế, đồ hoạ, âm thanh và video marketplace. Themeforest cung cấp một bộ sưu tập lớn các chủ đề WordPress cao cấp được sắp xếp gọn gàng trong các danh mục và dễ tìm kiếm.

Một số chủ đề có sẵn trên Themeforest nằm trong số các chủ đề WordPress hàng đầu bán chạy nhất mọi thời đại. Mỗi nhà phát triển theme có trách nhiệm cung cấp hỗ trợ đầy đủ và tài liệu cho các sản phẩm của họ. Hầu hết các theme được cung cấp thời hạn 6 tháng giấy phép bao gồm cả hỗ trợ và cập nhật.

Bạn có thể dễ dàng đọc các nhận xét của người dùng, đánh giá theme và xem danh mục của nhà phát triển trước khi mua hàng.

Tất cả các theme tại Themeforest được xem xét kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng mã hóa và thủ tục tốt nhất. Do tính cạnh tranh cao trong thị trường theme cao cấp, bạn sẽ thấy các Theme với hàng tấn tính năng và quà tặng miễn phí kèm theo để lôi cuốn khách hàng.

4. Elegant Themes

Elegant Themes là một trong những cửa hàng Theme WordPress lâu đời nhất và nổi tiếng nhất. Elegant Themes cung cấp các chủ đề WordPress cao cấp, các plugin, và một trong những trình tạo trang kéo và thả tốt nhất trên thị trường đó là The Divi Builder.

Không giống như các chợ theme như Themeforest, Elegant Themes phát triển và bán các chủ đề của riêng mình. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được mã chất lượng, được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất, và khả năng tương thích với một loạt các plugin và công cụ WordPress.

Có lẽ phần hay nhất về Elegant Themes là kiểu định giá của họ. Chỉ với 89$, bạn sẽ được tiếp cận với tất cả các sản phẩm của họ trong một năm với sự hỗ trợ và cập nhật. Chỉ với 249$, bạn có thể mua giấy phép suốt đời. Cả hai giấy phép cho phép bạn sử dụng không giới hạn tất cả các sản phẩm của họ trên bất kì trang web nào của bạn.

5. CSSIgniter

CSSIgniter cung cấp một bộ sưu tập các Theme WordPress Premium cho hầu hết các trang web. Với hơn 80 chủ đề cao cấp, CSSIgniter đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển và chủ trang web WordPress từ năm 2010.

Họ có một số Theme WordPress tốt nhất cho nhà hàng, chủ đề khách sạn, tạp chí và chủ đề kinh doanh trên thị trường. Tất cả các chủ đề của họ đều thân thiện với người mới bắt đầu, đi kèm với các tính năng linh hoạt, và lựa chọn tùy biến dễ dàng hơn.

Chủ đề được sắp xếp gọn gàng theo danh mục với ảnh chụp màn hình, mô tả và 1 bản live demo. Vì họ bán các chủ đề của riêng mình, bạn sẽ tìm thấy tài liệu chi tiết cho mỗi chủ đề dưới tab hỗ trợ.
Bạn có thể nhận được tất cả các chủ đề của họ với $69/năm, hoặc $199 cho truy cập suốt đời với sự hỗ trợ và cập nhật.

6. StudioPress

StudioPress là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong ngành công nghiệp WordPress themes. Họ là tác giả của Genesis theme framework cung cấp nền tảng vững chắc cho việc phát triển các chủ đề WordPress chất lượng cao.
StudioPress cung cấp Theme WordPress riêng của họ và chủ đề do các nhà phát triển bên thứ ba phát triển. Tất cả các chủ đề có sẵn trên thị trường của họ là Genesis child themes.
Không giống như nhiều người bán Theme Premium khác, các Theme của StudioPress cung cấp các tính năng đơn giản mà bạn thực sự cần sử dụng. Cài đặt 1 Theme StudioPress thường dễ dàng hơn nhiều các chủ đề cao cấp khác.
Kế hoạch giá cả của họ bao gồm một khoản phí cho thời gian cập nhật và hỗ trợ không giới hạn. Bạn có thể mua một chủ đề duy nhất hoặc trở thành thành viên với giá $499.95 cho phép bạn truy cập vào tất cả các chủ đề cộng với các chủ đề của bên thứ ba.
Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra nơi để tìm các Theme WordPress tốt nhất cho mình. Và đừng quên quay trở lại DrawVN.NET để đón xem các bài viết mới của chúng tôi. Xin cảm ơn!

About Nhật Tân

Tôi thường bị mê hoặc bởi bất cứ nghệ thuật nào tôi nhìn thấy. Bạn có giống như tôi?

Check Also

Những tiêu chuẩn để bạn lựa chọn Premium WordPress Theme

Khi bạn đang bắt đầu một blog , việc lựa chọn các chủ đề đúng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông báo mới nhanh nhất
qua Email

Đăng ký theo dõi Drawvn.Net để cập nhật thông tin nhanh nhất